Thứ hai, ngày 14 tháng 04 năm 2016

Hướng dẫn đăng ký tài khoản công dân trên VNEID

03/11/2022 10:08 G11T+7

Do Bộ Công an triển khai, App VNEID là một ứng dụng tiện lợi, phục vụ số hóa trong tương lai mà người dân được hưởng lợi. Bên cạnh việc đến cơ quan công an xã, phường để được hướng dẫn cài đặt, người dân có thể đăng ký tài khoản VNEID trên điện thoại di động.

Cách đăng ký tài khoản VNEID, mức độ 1

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về, thấy giao diện màn hình đăng nhập như

bên dưới, nhấn vào đăng ký tài khoản.

Bước 2: Tại giao diện đăng ký, nhập số điện thoại và số CMND/CCCD. Sau đó chọn vào đăng ký.

Bước 3: Sau khi nhấn đăng ký, hệ thống sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại. Nhập mã OTP 6 số để xác thực danh tính.

Bước 4: Sau khi nhập đúng mã OTP, điền toàn bộ thông tin cá nhân của mình. Sau đó bấm vào nút cập nhật thông tin.

Bước 5: Sau khi nhập đầy đủ các thông tin và nhấn gửi. Mật khẩu sẽ được hệ thống gửi, cần lưu lại mật khẩu hoặc đổi để sử dụng App VNEID sau này.

Để đăng ký tài khoản VNEID mức độ 2, người dân cần đến công an xã, phường hoặc nơi làm CCCD để đăng ký. Khi đi mang theo các loại giấy tờ liên quan như CCCD có gắn chíp, thẻ BHYT, giấy phép lái xe, đăng ký các loại xe, mã số thuế...

Đồ họa tiện ích của VNEID

Quốc Sỹ

732
TIN MỚI NHẤTNAU N’KÔCH MHEXOR XƯV YAZ HLO

Là số lễ hội truyền thống của các dân tộc thiểu số tại chỗ như: Lễ sum họp cộng đồng, lễ mừng được mùa, lễ mừng chiến thắng, lễ cúng bến nước, lễ cúng cơm mới… đã được tỉnh sưu tầm, phục dựng trong những năm qua.

* Jêng rnoh rbŭn bư brah kal e bơh ăp bu nong iê bu nuyh rêh du ntŭk tâm ban: Bư brah tâm rnglăp bon lan, bư brah m’ak gĕh n’sĭt âk ndu ndơ tăm, bư brah dơi tâm lơh, bư brah ndrâm dak, bư brah sông piăng mhe… lĕ dơi n’gor joi răk mray, ndâk njêng tay tâm ăp năm lĕ lăn.

* Zos chor lêr hôix truênx thôngs ntơưv cxuô minhx cxưx nênhs tsơưs ntơưv qơư sưs li: Lêr sum hopx côngx đôngx, lêr phôngv lo kôngz, lêr phôngv ntâus zênhx, lêr côngv hâur đêx, lêr côngv mor blêx yaz… tưz lo xênhr nrar, tror uô tơưv hur chor shông đhâu.