Thứ hai, ngày 14 tháng 04 năm 2016

Cơ bản hoàn thành việc cấp, đổi biển vàng cho xe kinh doanh vận tải

06/01/2022 10:52 G1T+7

Sau hơn một năm thực hiện Thông tư 58/2020 của Bộ Công an, đến nay, Đắk Nông đã cơ bản hoàn thành việc cấp đổi biển kiểm soát (BKS) có nền màu vàng, chữ và số màu đen cho phương tiện kinh doanh vận tải.

Tuyên truyền nội dung Thông tư 58 tại HTX vận tải Đắk Mil

Phòng CSGT-Công an tỉnh đã phối hợp với các sở, ban, ngành thực hiện tuyên truyền cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nắm rõ qui định của Thông tư 58. Thủ tục cấp đổi được thực hiện rất nhanh gọn, đơn giản; bảo đảm không ảnh hưởng  đến hoạt động của doanh nghiệp và chủ phương tiện.

Thời hạn đổi sang BKS vàng 7 ngày và cấp mới 2 ngày

Hiện nay, toàn tỉnh có 39 doanh nghiệp, công ty, hợp tác xã kinh doanh dịch vụ vận tải; 2.192 phương tiện hoạt động kinh doanh vận tải, bao gồm 192 xe khách, 172 xe con taxi và 1.512 xe tải… Đến nay, Phòng CSGT-Công an tỉnh đã cấp, đổi cho 1.876 phương tiện.

Cấp đổi BKS từ màu trắng sang màu vàng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý của cơ quan chức năng

Trường Thịnh

621
TIN MỚI NHẤTNAU N’KÔCH MHEXOR XƯV YAZ HLO

Là số lễ hội truyền thống của các dân tộc thiểu số tại chỗ như: Lễ sum họp cộng đồng, lễ mừng được mùa, lễ mừng chiến thắng, lễ cúng bến nước, lễ cúng cơm mới… đã được tỉnh sưu tầm, phục dựng trong những năm qua.

* Jêng rnoh rbŭn bư brah kal e bơh ăp bu nong iê bu nuyh rêh du ntŭk tâm ban: Bư brah tâm rnglăp bon lan, bư brah m’ak gĕh n’sĭt âk ndu ndơ tăm, bư brah dơi tâm lơh, bư brah ndrâm dak, bư brah sông piăng mhe… lĕ dơi n’gor joi răk mray, ndâk njêng tay tâm ăp năm lĕ lăn.

* Zos chor lêr hôix truênx thôngs ntơưv cxuô minhx cxưx nênhs tsơưs ntơưv qơư sưs li: Lêr sum hopx côngx đôngx, lêr phôngv lo kôngz, lêr phôngv ntâus zênhx, lêr côngv hâur đêx, lêr côngv mor blêx yaz… tưz lo xênhr nrar, tror uô tơưv hur chor shông đhâu.