Thứ hai, ngày 14 tháng 04 năm 2016

Phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” trong trận tuyến mới

23/12/2021 10:08 G12T+7

Có một trận tuyến mới trong nhiệm vụ của Quân đội Nhân dân Việt Nam là phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh Covid-19. Những người lính cụ Hồ luôn sát cánh cùng các cấp, ngành và toàn dân tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm chiến thắng đại dịch, bảo vệ an toàn sức khỏe, tính mạng của Nhân dân.

Song song với việc hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, giữ vững vai trò nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Quân đội Nhân dân Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò là một trong những lực lượng nòng cốt, tiên phong trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19. Những người lính đã không quản gian lao, vất vả, hy sinh hạnh phúc riêng, tạo thành những “lá chắn thép” nơi tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Những người lính cụ Hồ luôn sát cánh cùng các cấp, ngành và toàn dân tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm chiến thắng đại dịch, bảo vệ an toàn sức khỏe, tính mạng của Nhân dân...

Quân đội sẵn sàng “nhường cơm, sẻ áo”, dành cho Nhân dân ở khu cách ly tập trung những cơ sở vật chất và chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Quân đội còn phối hợp chăm lo từng bữa ăn, đời sống, sức khỏe cho người dân vùng cách ly. Ảnh: Đông Khuê

Bộ đội biên phòng tuần tra, ngăn chặn hoạt động xuất nhập cảnh trái phép và phòng chống dịch Covid-19 từ biên giới

Cán bộ, chiến sĩ bám chốt 24/24 để mang lại bình yên cho Nhân dân

Cán bộ, chiến sĩ các chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 tăng gia sản xuất, cải thiện đời sống

Huấn luyện linh hoạt thích ứng với đại dịch trong điều kiện mới

Mẫn Doanh

2,937
TIN MỚI NHẤTNAU N’KÔCH MHEXOR XƯV YAZ HLO

Là số lễ hội truyền thống của các dân tộc thiểu số tại chỗ như: Lễ sum họp cộng đồng, lễ mừng được mùa, lễ mừng chiến thắng, lễ cúng bến nước, lễ cúng cơm mới… đã được tỉnh sưu tầm, phục dựng trong những năm qua.

* Jêng rnoh rbŭn bư brah kal e bơh ăp bu nong iê bu nuyh rêh du ntŭk tâm ban: Bư brah tâm rnglăp bon lan, bư brah m’ak gĕh n’sĭt âk ndu ndơ tăm, bư brah dơi tâm lơh, bư brah ndrâm dak, bư brah sông piăng mhe… lĕ dơi n’gor joi răk mray, ndâk njêng tay tâm ăp năm lĕ lăn.

* Zos chor lêr hôix truênx thôngs ntơưv cxuô minhx cxưx nênhs tsơưs ntơưv qơư sưs li: Lêr sum hopx côngx đôngx, lêr phôngv lo kôngz, lêr phôngv ntâus zênhx, lêr côngv hâur đêx, lêr côngv mor blêx yaz… tưz lo xênhr nrar, tror uô tơưv hur chor shông đhâu.